Những thói quen ăn uống gây hại, 90% nội trợ không biết

Thói quen ăn uống gây hại mà hầu hết các mẹ nội trợ chúng ta thường không để ý vì thường ưu tiên đến những bữa ăn ngon miệng hơn hơn yếu tố sức khỏe. Một số lưu ý bên dưới sẽ không thường được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chính thống vì nó có thể gây ảnh hưởng tới cả một nền công nghiệp. Các mẹ hãy cùng HAP Green xem thêm chúng ta đã gặp phải bao nhiêu thói quen nguy hiểm như vậy nha.

1. Quá lạm dụng đường trắng

Khi bạn đọc bài viết này, HAP Green tin chắc trong tủ bếp nhà bạn có ít nhất một hũ đường trắng, đúng không nào. Bởi tính tiện dụng và đa năng của nó. Đường trắng không chỉ xuất hiện trong những món ăn hàng ngày, mà nó còn hiện hữu trong bánh, kẹo và thực phẩm công nghiệp. Rất nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra việc lạm dụng đường trắng sẽ ảnh hưởng tới thận, não bộ, làm suy giảm trí nhớ, tăng nguy cơ ung thư và các bệnh về tim mạch. Những người thường xuyên bị tụt đường huyết do lượng isulin tăng giảm đột ngột cũng do chế độ ăn quá nhiều đường tinh luyện.

Những khách hàng lâu năm của chúng tôi đều chuyển sang sử dụng những chất tạo ngọt thiên nhiên mà an toàn hơn, như mật mía hay đường ăn kiêng, đường giảm cân

đường trắng là một trong những thói quen ăn uống gây hại

2. Nhiều muối, thói quen ăn uống gây hại

3. Quá lạm dụng sữa động vật hay các thực phẩm từ sữa động vật

4. Sử dụng nước mắm công nghiệp

Chắc hẳn chúng ta không cần

5. Bữa ăn có quá nhiều thịt, đạm động vật

Chúng ta thường khó cưỡng lại hương vị hấp dẫn của món thịt chiên, hay hải sản hấp.

6. Sử dụng nước ngọt có ga

Rate this post

BÌNH LUẬN